Chương trình bảo dưỡng kiểm tra xe theo tuần lễ vàng của Mercedes-Benz

Chương trình “Tuần lễ vàng” dành cho chủ sở hữu xe Mercedes-Benz

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Từ 06/03/2017 đến 25/03/2017, Mercedes-Benz Việt Nam tổ chức chương trình “Tuần lễ vàng”, áp dụng với chủ sở hữu các dòng xe mercedes-benz cụ thể là A-Class, C-Class, CLA, GLA, GLC, GLK, GLE, GLS tại tất cả Trung tâm dịch vụ ủy quyền của Mercedes-Benz trên toàn quốc.

Cụ thể, chủ sở hữu sẽ nhận được các ưu đãi và quyền lợi bao gồm: bảo dưỡng nhanh, kiểm tra miễn phí 50 hạng mục kỹ thuật, chiết khấu phụ tùng và dầu động cơ chính hãng và được tặng 1 sản phẩm balo Mercedes-Benz tại các trung tâm dịch vụ ủy quyền Mercedes-Benz.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tiếp đón theo tiêu chuẩn 5 sao như hỗ trợ di chuyển, phòng chờ hạng sang với trà, cà phê và thức ăn nhẹ, Wi-Fi tốc độ cao và ghế mát-xa trong không gian tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống ánh sáng, nội thất sang trọng và hiện đại.

Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động hậu mãi nhằm xây dựng trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất theo tiêu chuẩn cao cấp của Mercedes-Benz Việt Nam. Thương hiệu xe sang số 1 thế giới có kế hoạch mở rộng hệ thống đại lý tại Việt Nam lên gấp đôi từ nay đến năm 2020.

Chương trình bảo dưỡng kiểm tra xe theo tuần lễ vàng của Mercedes-Benz

Chương trình bảo dưỡng kiểm tra xe theo tuần lễ vàng của Mercedes-Benz

Đặc biệt, Khách hàng đến bảo dưỡng tại xưởng dịch vụ của Vietnam Star Autohaus sẽ được ưu đãi 15% phụ tùng và dầu máy cùng những phần quà của Mercedes-Benz dành tặng. Những Khách hàng đăng ký đầu tiên sẽ được kiểm tra và tư vấn bởi chuyên gia đến từ Đức.

Phản hồi từ Khách Hàng
Ngày xếp hạng
Xuất xứ:
Mercedes-Benz
Đánh giá
5
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.