ils_s_class

Đèn pha thông minh full LED ILS trên xe Mercedes-Benz

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Xin chào các bạn, Hôm nay Long Phạm Mercedes-Benz giới thiệu đến các bạn về hệ thống đèn pha Full LED và đèn pha Full LED thông minh (Intelligent Light System) trên xe Mercedes-Benz. Hi vọng đây sẽ là một bài giới thiệu và hướng dẫn sử dụng hữu ích dành cho Khách hàng đang đi xe Mercedes-Benz và giúp cho những Khách hàng đang tham khảo các model xe Mercedes-Benz nắm thêm được những thông tin mới nhất về công nghệ đèn pha này.

Hệ thống đèn pha thông minh Full LED của Mercedes-Benz

Hệ thống đèn pha thông minh Full LED của Mercedes-Benz

Mercedes-Benz nổi tiếng bởi những công nghệ an toàn dành cho xe hơi hàng đầu trên thế giới với hàng loạt những nghiên cứu mang tính cách mạng trong nghành công nghiệp xe hơi thế giới. Với Mercedes-Benz, không gì là không thể khi những điểm dù là nhỏ nhất cũng được Hãng luôn quan tâm áp dụng những giải pháp và công nghệ hiện đại giúp người sử dụng luôn luôn được bảo vệ ở mức cao nhất. Theo đánh giá của tổ chức phi lợi nhuận Euro Ncap thì những model của Mercedes-Benz luôn luôn đạt được cấp độ 5 sao dành cho sự an toàn kể cả người lái, hành khách và người đi đường. Trong những công nghệ giúp cho Mercedes-Benz trở thành thương hiệu xe hơi an toàn nhất thế giới thì hệ thống đèn pha của Mercedes-Benz cũng là một công nghệ làm tăng thêm khả năng an toàn trên xe.

Hệ thống đèn pha của Mercedes-Benz hiện nay bao gồm đèn pha Bi-Xenon, Đèn pha Full LED, Đèn pha Full LED thông minh ILS và sắp tới sẽ là đèn pha Multibeam. Trong bài này, xin giới thiệu hệ thống đèn pha Full LED thông minh dành cho bạn đọc.

Intelligent Light System (Hệ thống đèn thông minh) là hệ thống đèn trước có chức năng tự động điều chỉnh tùy theo tình trạng vận hành của xe, nhờ đó cải thiện đáng kể độ an toàn khi lái xe. Với những xe được trang bị ILS sẽ có tính năng tự động bật pha-cốt theo tốc độ, tự động mở rộng góc chiếu khi vào cua, tự động liếc theo góc đánh lái và khả năng tăng giảm cường độ sáng, khoảng sáng giúp cho người cầm lái cảm thấy luôn luôn an toàn trong mọi hoàn cảnh.

Ngoài ra, điểm đặc biệt nữa là tính năng tự động nhận biết các phương tiện cùng lưu thông trên đường, vừa ngăn ánh sáng làm chói mắt các người lái khác (đi phía trước hoặc ngược chiều) vừa bảo đảm chiếu sáng tối ưu trên mặt đường phía trước.

Ưu điểm của đèn pha LED:

+ Ánh sáng tự nhiên, gần với ánh sáng ban ngày (5500Kelvin)

+ Độ bền cao (10000 giờ)

+ Tiết kiệm điện năng

+ Dễ thiết kế kiểu dáng

+ Cường độ sáng tương đối (1000 lumen) ít gây chói hơn xenon

+ Dễ kết hợp với các công nghệ tiên tiến (Adaptive Highbeam, Multibeam)

Chức năng chiếu sáng cho đường ngoại thành (country mode): Tăng khoảng sáng 10 m phía bên trái

 

Tăng khoảng sáng khi rẽ: Tăng tầm nhìn 30m

Tự động điều chỉnh góc chiếu khi vào cua  Tăng khoảng sáng mặt đường 90%

 

Chức năng chiếu sáng cho đường cao tốc (motorway mode) : Tăng khoảng sáng 60%

 

Chức năng đèn sương mù Giảm độ chói: 

 

Thông thường, Khách hàng nên để chế độ đèn tự động (Auto) để hệ thống vận hành một cách hoàn toàn tự động theo công tắc sau:

Bật chế độ đèn pha tự động trên xe Mercedes

Bật chế độ đèn pha tự động trên xe Mercedes

Chế độ đèn cưỡng bức cho phép chúng ta bật đèn pha/cost một cách cưỡng ép bằng cần điều khiển trên vô lăng phía bên trái:

Chế độ cưỡng bức ở hệ thống đèn pha trên xe Mercedes-Benz

Chế độ cưỡng bức ở hệ thống đèn pha trên xe Mercedes-Benz

 

Phản hồi từ Khách Hàng
Ngày xếp hạng
Xuất xứ:
Mercedes-Benz
Đánh giá
5
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.