e-class-duoc-ban-ra-thi-truong-voi-8-mau-ngoai-that-va-3-mau-noi-that

Giá xe Mercedes giảm vào năm 2018 hay không?

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Có nhiều Khách hàng quan tâm xe Mercedes-Benz và đang có ý định mua xe trong thời điểm hiện nay tuy nhiên vẫn băn khoăn về mức giá áp dụng cho năm 2018 như bài viết sau đây trên OtoFun. Và tôi đã phân tích một số điểm dựa trên kinh nghiệm làm kinh doanh xe Mercedes-Benz nhằm giúp Khách hàng hiểu rõ hơn về cơ hội giảm giá xe Mercedes vào năm 2018 như sau:

Xe Mercedes-Benz và các xe sang theo em nghiên cứu thì chắc chắn là có giảm nhưng khả năng giảm không như kỳ vọng của đại đa số Khách hàng có tâm lý chờ đợi sang năm sau mua xe. Tuy nhiên, về mặt nhìn thấy được là giá bán xe có thể giảm nhưng chi phí để lăn bánh lại là câu chuyện khác bởi vì với cơ chế hiện nay chưa biết được năm sau các loại thuế phí khác có biến động gì không đặc biệt là phí trước bạ, VAT, thuế tiêu thụ đặc biệt…
Bản thân xe Mercedes-Benz có cả xe nhập nguyên chiếc từ các thị trường châu Âu, Mỹ và có cả xe lắp ráp trong nước như C, E, S,GLC thì 100% linh kiện đều được nhập khẩu. Chưa nói đến xe nhập nguyên chiếc ở đây em thử phân tích xe lắp ráp trong nước thì vẫn phải chịu thuế nhập khẩu linh kiện từ châu Âu mặc dù nghe nói thuế nhập khẩu linh kiện về 0% đối với các xe có tỷ lệ nội địa hóa 40% tiếc là các bác không ai muốn xe Mercedes-Benz bị nội địa hóa và thực tế xe Mercedes-Benz không có 1 tí nào nội địa hóa cả.
Nhiều cụ cũng thắc mắc nếu xe Mercedes-Benz muốn cạnh tranh được về giá tại sao không nhập khẩu xe lắp ráp tại Thái Lan về để hưởng mức thuế nhập khẩu 0% thì: Ở thị trường Thái Lan sử dụng xe tay lái nghịch cho nên tất cả các hãng xe được nhập Thái đều có dây chuyền sản xuất riêng cho thị trường xe sử dụng tay lái thuận mà Mercedes-Benz Thái Lan thì hiện nay chưa xuất khẩu xe cho thị trường khác ngoài Thailand cho nên để đầu tư một dây chuyền sản xuất xe cho riêng thị trường Việt Nam cần ít nhất 2-3 năm và kéo theo khá nhiều hậu quả liên quan đến giá bán trong khi tại Việt Nam đã có nhà máy Mercedes-Benz. Nếu Mercedes-Benz Thailand đồng ý, phải tính đến:

  • Xây Dựng mới dây chuyền sản xuất xe Mercedes-Benz dành cho Việt Nam.
  • Nhập khẩu linh kiện dành cho xe tay lái thuận từ châu Âu về Thailand

Như vậy, thay vì linh kiện sản xuất đi từ đường thẳng châu Âu về Việt Nam và sản xuất ra chiếc xe thì giờ phải đi đường vòng qua Thái, chi phí vận chuyển phát sinh, chi phí sản xuất phát sinh và người tiêu dùng chắc chắn phải gánh cả 1 phần chi phí xây dựng dây chuyền sản xuất xe cho nên:

  • Mercedes-Benz dù có nhập Thái hay lắp ráp tại Việt Nam thì giá cũng không thay đổi nhiều. (Tính trên giá bán ra của hãng)
  • Nếu biến động về mức thu phí trước bạ, thuế VAT, thuế tiêu thụ đặc biệt thì thay vì được lợi trên giá bán, chi phí lăn bánh lại tăng lên so với thời điểm này.
  • Thời điểm này phù hợp để các cụ OtoFun nhà mình mua xe Mercedes-Benz, em có một số máy chờ đón tiếp: 0979627222 – Em Long ở số 2 Ngô Quyền
Phản hồi từ Khách Hàng
Ngày xếp hạng
Xuất xứ:
Mercedes-Benz
Đánh giá
5

Tìm kiếm từ Google:

  • gi? ?u ??i H? N?i
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.