mbda

Mercedes-Benz Driving Academy (MBDA) 2017 tại Đồng Mô

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Mercedes-Benz Việt Nam năm nay tiếp tục đồng hành cùng Khách hàng của mình bằng những chương trình chăm sóc đặc biệt nhất nhằm mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm thật tuyệt vời trong suốt quá trình sử dụng xe. Năm nay, chương trình học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz Driving Academy (MBDA) 2017 được tổ chức tại Làng văn hóa Đồng Mô (Sơn Tây, Hà Nội) với sự góp mặt của gần 30 mẫu xe các loại. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa bắt đầu từ ngày 12/04 đến 17/04 và đại lý Vietnam Star cùng Khách hàng sẽ được trải nghiệm vào buổi sáng ngày 12, 14 và cuổi chiều thứ 7, ngày 15/04 này.

🚗 Học viện lái xe an toàn của Mercedes-Benz là chương trình rất ý nghĩa bởi tại đây Khách hàng hoàn toàn có thể biểu diễn những kỹ thuật lái xe vô cùng gây cấn mà hàng ngày chúng ta không có cơ hội để trình diễn. Trải nghiệm những tính năng an toàn và được tìm hiểu những công nghệ được trang bị trên xe Mercedes-Benz một cách sâu sắc nhất.
🚗 Quyền lợi dành cho Khách hàng tham gia chương trình:
– Trải nghiệm tất cả các dòng xe của Mercedes-Benz: từ Sedan, SUV, coupe thể thao 2 cửa mui trần,…
– Cảm nhận tất cả những tính năng an toàn nhất trên thế giới được trang bị trên xe Mercedes: CPA, ESP, BAS, OFFROAD, 4Matic , …
– Quà tặng khi tham gia chương trình
– Miễn phí áo đồng phục
– Chính sách ưu đãi chưa từng có khi ký hợp đồng đặt hàng
– Khách hàng sẽ nhận được chứng chỉ của học viện đào tạo lái xe của Mercedes-Benz.
🚗 Đặc biệt: Ngoài việc trải nghiệm tính năng, kỹ thuật lái xe an toàn trong chương trình lần này Khách hàng còn có cơ hội tham gia khóa huấn luyện kỹ thuật Drifting and/ rally dành cho những Khách hàng là fan của serial phim Fast And Furious.

🚗 Liên hệ đăng ký tham dự: Mr Long Pham theo số máy: 0979.627.222

Phản hồi từ Khách Hàng
Ngày xếp hạng
Xuất xứ:
Mercedes-Benz
Đánh giá
5
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.