Điểm nhận thấy dễ dàng là chiếc xe có đôi gương quá mỹ miều tích hợp đèn báo rẽ trên gương. Gương xe chỉnh gập điện và chống chói, với công nghệ tự động sấy gương khi gặp trời mưa

Tiếp tục chương trình ưu đãi đối với C-Class

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Mercedes C-Class bao gồm Mercedes C200, Mercedes C250Mercedes C300 AMG, ngoài 3 phiên bản được lắp ráp tại Việt Nam trên còn có các phiên bản được nhập khẩu nguyên chiếc là Mercedes C300 Coupe và Mercedes C63 AMG.

Nhằm mang đến cho Khách hàng những chiếc xe an toàn và đẳng cấp với mức chi phí hợp lý nhất, Mercedes-Benz Vietnam Star cam kết chương trình ưu đãi dành cho Khách hàng mua xe Mercedes C200, Mercedes C250Mercedes C300 AMG trong thời gian từ nay đến hết tháng 4 năm 2017. Khách hàng mua xe tại Vietnam Star ngoài ưu đãi về mức giá hấp dẫn còn được tặng bảo hiểm cao cấp nhất của Mercedes-Benz với mức bảo hiểm 100% giá trị bao gồm mất cắp, thủy kích và bảo hiểm thân vỏ.

Theo đó, Khách hàng đặt mua xe C-Class trong thời gian ưu đãi trên ngay lập tức được tặng 100 triệu tiền mặt và những phần quà cực hữu ích như Bảo hiểm, Bảo hành gia hạn, Dán phim cách nhiệt…

Khách hàng đang quan tâm các model C-Class vui lòng liên hệ đại lý theo số máy 0979627222 để được tư vấn một cách kỹ nhất về sản phẩm Khách hàng lựa chọn cũng như được báo giá một cách chuẩn xác nhất trong từng thời điểm.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.