Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Bảo dưỡng, bảo hành:

Chúng tôi tư vấn và thực hiện bảo dưỡng định kỳ theo qui định hiện hành của Nhà sản xuất Mercedes-Benz Vietnam, nhằm đảm bảo quyền lợi về chính sách bảo hành cũng như đảm bảo tính năng an toàn khi vận hành và kéo dài tuổi thọ cho chính chiếc xe mà quý khách đang sở hữu.

Xe du lịch

Bảo hành lỗi kỹ thuật 2 năm đối với xe du lịch Mercedes-Benz tính từ ngày xuất hóa đơn không giới hạn số km xe chạy. Đối với phụ tùng, các cụm chi tiết chính thay thế và phụ kiện: bảo hành lỗi kỹ thuật 2 năm kể từ ngày lắp đặt bao gồm phụ tùng và tiền công thay thế, lắp đặt.

Lưu ý:

– Đối với những phụ tùng chính hãng được thay thế miễn phí trong thời gian bảo hành của xe, bảo hành của chúng sẽ hết hiệu lực cùng với bảo hành của xe.

– Bảo hành lỗi kỹ thuật 2 năm đối với phụ tùng, các cụm chi tiết chính thay thế và phụ kiện được áp dụng cho phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz được mua và lắp đặt từ 01/01/2013 tại các đại l‎ý dịch vụ ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam.

Xe Sprinter

Bảo hành lỗi kỹ thuật 2 năm đối với xe Mercedes-Benz Sprinters kể từ ngày xuất hoá đơn tài chính hoặc 100,000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước. Đối với phụ tùng, các cụm chi tiết chính thay thế và phụ kiện: bảo hành lỗi kỹ thuật 2 năm hoặc 100,000 km kể từ ngày lắp đặt, tuỳ theo điều kiện nào đến trước.

Lưu ý:

– Đối với những phụ tùng chính hãng được thay thế miễn phí trong thời gian bảo hành của xe, bảo hành của chúng sẽ hết hiệu lực cùng với bảo hành của xe. – Bảo hành lỗi kỹ thuật 2 năm hoặc 100,000 km, tuỳ theo điều kiện nào đến trước đối với phụ tùng, các cụm chi tiết chính thay thế và phụ kiện được áp dụng cho phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz được mua và lắp đặt từ 01/01/2013 tại các đại l‎ý dịch vụ ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam.

Chẩn đoán sửa chữa

Để đảm bảo chẩn đoán các hỏng hóc trên xe một cách chính xác và nhanh đối với chiếc xe Mercedes-Benz hiện đại, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm của chúng tôi áp dụng phương pháp chẩn đoán hiện đại nhất với sự hỗ trợ của thiết bị chẩn đoán, máy Star Diagnosis và nhiều hệ thống điện tử tự động, Ngoài ra, để đảm bảo cập nhật kịp thời về thông tin công nghệ mới, chúng tôi được trang bị những thông tin chẩn đoán online từ Daimler.

Phụ tùng thay thế

Phụ tùng chính hãng có ý nghĩa quan trọng đối với Mercedes-Benz tương tự không kém vị trí của ngôi sao ba cánh nổi tiếng. Chúng đảm bảo “xe Mercedes là Mercedes” Do vậy cho dù xe có chạy hàng ngàn km thì chất lượng, sự an toàn của xe cũng không thay đổi. Ngoài sự vượt trội về công nghệ, phụ tùng chính hãng còn mang lại sự bền bỉ đáng tin cậy cũng như tuổi thọ cho xe bạn

Đồng sơn, sửa chữa xe tai nạn

Để đạt được chỉ tiêu chất lượng về sơn của Mercedes-Benz là một việc làm rất khó nếu không có đầy đủ thiết bị đạt tiêu chuẩn và nhân lực có tay nghề, chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ mong đợi chất lượng sơn sau khi chiếc xe được sơn lại phải giống như chất lượng của sơn nguyên thủy. Xuất phát từ tiêu chí luôn làm thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng, chúng tôi đã trang bị:

•    Phòng sơn hấp tự động (đảm bảo được lớp sơn bóng và có độ bền lâu).

•    Loại sơn cao cấp (sơn Dupont).

•    Hệ thống pha và trộn sơn bằng máy vi tính (theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz).

•    Thiết bị kéo nắn khung sườn sau khi bị va chạm do tai nạn.  Hiện nay, Công ty chúng tôi đang có dịch vụ: sơn dặm một phần (hoặc toàn bộ xe), đổi màu toàn bộ của xe, làm đồng, vỗ móp, và sửa chữa toàn bộ cho xe tai nạn.

Đánh bóng xe và vệ sinh nội thất

Thật tuyệt hơn tất cả là khi bạn sở hữu một chiếc xe bóng láng không một vết bẩn, vết ố, trầy xước trên bề mặt sơn, và tái tạo độ bóng nguyên thủy của sơn.

Cứu hộ 24/7

Dịch vụ sửa chữa lưu động dành riêng cho Khách hàng ở các vùng ngoại thành được thực hiện định kỳ bao gồm bảo dưỡng, kiểm tra miễn phí, tư vấn sử dụng xe, bảo hành và sửa chữa nhỏ, thay thế phụ tùng chính hàng với chi phí không đổi khi mang đến xưởng sửa chữa của Vietnam Star Automobile tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Kể từ khi hoạt động dịch vụ, chúng tôi đã đi đến các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ như Gia Lai, Daklak, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận, Long An, Tiền Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, Bạc Liêu cũng như các tỉnh miền Bắc và Đông Bắc Bộ như Lào Cai, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An… Để tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho Qúy khách khai thác và sử dụng tốt tất cả các tính năng của xe, chúng tôi thực hiện dịch vụ tư vấn miễn phí và sẵn sàng phục vụ Qúy khách hàng khi xe bị hư hỏng mọi lúc mọi nơi với dịch vụ 24 giờ luôn trợ giúp kịp thời. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần theo số sau:

Tại Tp. Hồ Chí Minh: 0909 306 878

Tại Tp. Hà Nội: 0935 383 999

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.